Hòa trong khí tưng bừng, phấn khởi của ngày hội đến trường trên khắp mọi miền đất nước chào đón năm học mới sáng ngày mùng 5 tháng 9 năm 2018 Trường Mầm Non Vân Hán đã tổ chức “Ngày hội đến Trường của bé” năm học 2018 - 2019. Nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các quý vị đại biểu cùng những bó hoa tươi thắm của các cơ quan, đơn vị đại diện cho cấp ủy Đảng - HĐND - UBND, đại diện cho Tiểu Đoàn 2 – Lữ Đoàn 575, Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh và các vị phụ huynh đến chúc mừng buổi lễ.

Trong bài phát biểu của Đ/c Vũ Thị Lâm - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường xác định năm học 2018 - 2019, nhà trường quyết tâm thực hiện tốt khẩu hiệu năm học “phẩm chất tốt- Chuyên môn giỏi- Phong cách đẹp ”. Thực hiện nghiêm túc các quy định về đạo đức nhà giáo gắn nội dung “Dân chủ, kỷ cương, tình thương, trách nhiệm” với thực hiện Chuẩn nghề nghiệp giáo viên mầm non. Quán triệt đội ngũ CBQL, GV, NV mầm non về phẩm chất đạo đức, lối sống, lương tâm nghề nghiệp, thực hiện nghiêm kỷ cương trong công tác quản lý. Đổi mới phương pháp giảng dạy, cảnh quan môi trường sư phạm, tiếp tục thực hiện tốt các phong trào thi đua, các cuộc vận động do cấp trên phát động. Đẩy mạnh triển khai ứng dụng công nghệ công tin trong quản lý và đổi mới phương pháp dạy học nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục. Cải tạo và bổ sung cơ sở vật chất đáp ứng với yêu cầu giáo dục, giữ vững chất lượng giáo dục toàn diện học sinh, nâng cao tỷ lệ giáo viên giỏi, chiến sĩ thi đua các cấp.

Buổi lễ khai giảng năm học 2018 - 2019 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và trò Trường Mầm Non Vân Hán, hy vọng trong năm học mới 2018 - 2019 này, nhà trường sẽ phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra với kết quả cao nhất, gặt hái nhiều thành công hơn nữa, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, xứng đáng với sự yêu mến và tín nhiệm của các bậc phụ huynh học sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh của ngày hội: 

 Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc của buổi lễ

BGH cùng các cô giáo đón trẻ 3 tuổi vào trường 

Đ.c Vũ Thị Lâm - BT Chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học 2018 - 2019

Đ.c Nguyễn Xuân Hiền - BT Đảng Ủy xã Văn Hán tặng hoa chúc mừng cô và trò nhà trường

Các đồng chí đại diện tiểu đoàn 2 - Lữ Đoàn 575 tặng hoa chúc mừng cô và trò nhà trường

Đại diện HCMHS tặng hoa chúc mừng cô và trò nhà trường

Không khí ngày hội đến trường của bé

Đại biểu chupj ảnh Lưu niệm với tập thể CBGV nhà trường