CHIỀU NGÀY 05/6/2020 CHI BỘ TRƯỜNG MN VÂN HÁN TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CHO ĐỒNG CHÍ DƯƠNG THỊ BÍCH CHINH

Thực hiện Quyết định của Ban thường vụ Đảng ủy huyện Đồng Hỷ. Được sự đồng ý của Đảng ủy xã Văn Hán, chiều ngày 05/06/2020 Chi bộ trường Mầm non Vân Hán long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Dương Thị Bích Chinh. Tới dự buổi lễ có đồng chí Vũ Thị Lâm -Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

   Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh  đồng chí Dương Thị Bích Chinh đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

   Sau khi trao quyết định kết nạp cho đồng chí Dương Thị Bích Chinh; Đồng chí Lê Thị Mai Hương - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã nêu rõ nhiệm vụ và quyền hạn của người đảng viên mới đối với đồng chí Dương Thị Bích Chinh  cũng như giao nhiệm vụ của chi bộ Trường MN Vân Hán và đ/c Nguyễn Thị Mạ - Đảng viên  chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ đảng viên dự bị.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ

Hình ảnh: Đ/c Vũ Thị Lâm - BTCB - trao quyết định đ/c Đảng viên mới Dương Thị Bích Chinh

Hình ảnh: Đ/c Lê Thị Mai Hương - Phó BTCB - Phân công Đảng viên giúp đỡ - Giao nhiệm vụ Đảng viên mới

Hình ảnh: Toàn cảnh Lễ kết nạp Đảng