Ngày 4/5/2020, 10/10 điểm trường của Trường mầm non Vân Hán đã chính thức đón trẻ  trở lại trường sau 3 tháng nghỉ học kéo dài do dịch bệnh Covid - 19 gây ra.

Thực hiện công văn chỉ đạo số 158/PGDĐT – CMTHCS về việc cho trẻ em, học sinh đi học trở lại của Phòng Giáo dục đào tạo Đồng Hỷ ngày 24 tháng 4 năm 2020. Sáng ngày 4/5/2020 trường mâm non Vân Hán chính thức đón trẻ tới trường theo đúng tinh thần công văn số 158 của Phòng Giáo dục và đào tạo Đồng Hỷ. Các đồng chí CBQL, GV đã đến trường từ 6h30p để chuẩn bị dọn dẹp vệ sinh trong và ngoài lớp, chuẩn bị đầy đủ đồ dùng, dụng cụ phục vụ cho công tác đón trẻ như máy đo thân nhiệt 10/10 điểm trường đều có, thùng rửa tay, xà phòng sát khuẩn, nước sát khuẩn, khăn lau tay, ....

Giáo viên, nhân viên được phân công thực hiện đúng nhiệm vụ nên việc đón trẻ diễn ra thuận lợi, được sự ủng hộ nhất trí cao của phụ huynh học sinh. Sau đây là một số hình ảnh ngày đầu đón trẻ trở lại của trường MN Vân Hán

Dưới đây là một số hình ảnh:

Hình ảnh: Đ/C Phó chủ tịch xã - Kiểm tra đơn vị trước giờ đón trẻ

Hình ảnh: Đón trẻ điểm trường Làng Hỏa

Hình ảnh: Học sinh tại điểm La Đàn thực hiện giữ khoảng cách, được GV đo thân nhiệt trước khi vào lớp

Hình ảnh: Cô giáo Trần Thị Thịnh điểm La Đùm

Hình ảnh: Trẻ điểm trường Vân Hán  trong HĐ Thể dục