chi đoàn trường Mầm Non Vân Hán long trọng tổ chức Đại hội chi đoàn lần thứ V nhiệm kỳ 2017- 2018 nhằm đánh giá kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong nhiệm kỳ vừa qua, xây dựng phương hướng hoạt động nhiệm kỳ tới. Đại hội đã sáng suốt lựa chọn, bầu ra BCH chi đoàn mới có đủ năng lực để lãnh đạo phong trào của chi đoàn trong nhiệm kỳ tới.

Thực hiện kế hoạch của BCH Đoàn xã Văn Hán về việc tổ chức đại hội chi đoàn. Được sự nhất trí và chỉ đạo của cấp uỷ chi bộ nhà trường và, của BCH Đoàn xã Văn Hán, ngày 08 tháng 3 năm 2017 chi đoàn trường Mầm Non Vân Hán long trọng tổ chức Đại hội chi đoàn lần thứ V nhiệm kỳ 2017- 2018 nhằm đánh giá kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong nhiệm kỳ vừa qua, xây dựng phương hướng hoạt động nhiệm kỳ tới.  Đại hội đã sáng suốt lựa chọn, bầu ra BCH chi đoàn mới có đủ năng lực để lãnh đạo phong trào của chi đoàn trong nhiệm kỳ tới.

     Đến dự với Đai hội có các vị đại biểu:

1. Đ/c: Vi Mạnh Công:  Bí thư đoàn xã Văn Hán

2. Đ/c: Vũ Thị Lâm - BT Chi bộ - Hiệu Trưởng nhà trường.

3. Đ/c: Lê Thị Mai Hương - Phó HT nhà trường

4. Đ/c: Lâm Thị Bộ - PHT

Cùng toàn thể các đ/c đoàn viên trong chi đoàn.

Đại hội diễn ra thành công và đã bầu ra BCH chi Đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2018 gồm 5 đồng chí sau:

Đ/c:  Nguyễn Thị Ly - Bí thư ĐTN

Đ/c:  Vũ T. Tuyết Mai- Phó bí thư

Đ/c: Vũ T. Thanh Ngân – Phó bí thư

Đ/c: Hoàng Thị Hằng   - Ủy viên

Đ/c: Dương Thị Bích Chinh: Ủy viên

Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp. 100% đoàn viên Chi đoàn trường mầm non Vân Hán sẽ luôn đoàn kết, sát cánh bên nhau quyết tâm phấn đấu để đạt được những thắng lợi mới, góp phần xây dựng và phát triển nhà trường một ngày vững mạnh.

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra của Đại hội:

Đ/c Vũ Thị Lâm - BTCB tặng quà cho các đ/c đạt thành tích xuất sắc trong các phong trào

Tác giả: Lê Mai Hương