HỘI THI NỮ CÔNG GIA CHÁNH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY TLHLHPNVN 20/10

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học; Thực hiện Nghị quyết của ban chấp hành công đoàn Trường mầm non Vân Hán, Ngày 17/10/2020, Ban nữ công tổ chức Hội thi “Nữ công gia chánh” cho các đoàn viên đến từ 4 tổ với nội dung: thi trang trí mâm lẩu với chủ đề “Chào mừng Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10”. Nhằm đổi mới phương thức sinh hoạt của đoàn viên , khơi dậy niềm đam mê và khả năng sáng tạo nghệ thuật, tăng cường các hoạt động trải nghiệm cho đoàn viên . Thông qua Hội thi, các đoàn viên đã bày tỏ tình cảm sâu sắc của mình về những người phụ nữ Đảm đang - Trung hậu.

Ngoài sự sáng tạo món ăn thì chị em đã tỉ mỉ, công phu trang trí món ăn theo nhiều cách khác nhau tạo cho mâm cơm có phần độc đáo, hấp dẫn. Bốn bàn tiệc đã hoàn thành với phong phú món ăn, mầu sắc, hương vị của các món ăn.

Qua hội thi BGK đã tìm gia các giải như sau:

01 giải nhất: Tổ chuyên môn 3

01 giải nhì: Tổ chuyên môn 2

01 giải ba: Tổ chuyên môn 1

01 giải khuyến khích: Tổ văn phòng

Dưới đây là một số hình ảnh:

Hình ảnh: Văn nghệ chào mừng

Hình ảnh: Đ/c Nguyễn Thùy Linh - Phó CTCĐ ôn lại ý nghĩa lịch sử 20/10

Hình ảnh: Tặng quà cho CBGVNV động viên chị em nhân dịp 20/10

Hình ảnh: Đội thi số 1 trang trí mâm lẩu- đạt giải 3

Hình ảnh: Đội thi số 2 trang trí mâm lẩu - đạt giải nhì

Hình ảnh: Đội thi số 3 trang trí mâm lẩu - đạt giải nhất

Hình ảnh: Đội thi số 4 trang trí mâm lẩu​​​​​​​ - đạt giải khuyến khích

Hình ảnh: Các vị đại biểu LĐLĐ huyện, CĐ bạn,đơn vị kết nghĩa chụp ảnh lưu niệm với nhà trường.